Bình Dương: Nhắc nhở chạy xe nẹt pô, 1 người bị chém gục

Ngày 9.3, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tạm giữ 4 nghi phạm trong vụ chém người ở P.Hòa Phú; đồng thời truy bắt các nghi phạm còn lại để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Nguồn: https://thanhnien.vn/binh-duong-nhac-nho-chay-xe-net-po-1-nguoi-bi-chem-guc-185230309114558239.htm

Nhận xét

 1. Ngày 9.3, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã tạm giữ 4 nghi phạm trong vụ chém người ở P.Hòa Phú; đồng thời truy bắt các nghi phạm còn lại để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

  Theo điều tra, chiều 5.3 anh Lê Hoàng Thịnh (26 tuổi, ngụ Bình Phước) ngồi uống nước cùng bạn gái trên vỉa hè đường D6 (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) thì có một nhóm 6 người chạy xe máy nẹt pô trên đường.

  Lúc này anh Thịnh liền nhắc nhở nhóm người chạy xe máy thì xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Sau đó, nhóm người chạy xe máy mang theo dao tự chế đe dọa anh Thịnh.

  Bị dồn vào thế bí, anh Thịnh nói đã từng làm trinh sát hình sự thì bị nhóm đi xe máy chém gục ngay tại chỗ.

  Sau đó, anh Thịnh được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với nhiều vết thương trên người, còn nhóm đi xe máy đã nhanh chân tẩu thoát khỏi hiện trường.

  Qua điều tra, truy xét Công an TP.Thủ Dầu Một đã bắt được Trịnh Phú Hiệp (24 tuổi, ngụ Cà Mau; tạm trú Bình Dương), Lê Hoàng Hiếu (21 tuổi, ngụ Đồng Tháp), Nguyễn Văn Tân (21 tuổi), Nguyễn Thành Lập (19 tuổi, cùng ngụ An Giang) để phục vụ công tác điều tra và truy bắt các nghi phạm còn lại.

  Theo: Thanh Niên

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Xe điện Mercedes-Benz xuyên hơn 1.000km sa mạc không cần sạc

Xe container tông dồn toa cả loạt ô tô dừng đèn đỏ

Hiện trường vụ xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1 tại Bình Dương