Xe bán tải mất lái rơi xuống sông, hai người chết

Nguồn: https://tuoitre.vn/xe-ban-tai-mat-lai-roi-xuong-song-hai-nguoi-chet-20230213090441074.htm

Nhận xét

 1. Tài xế lái xe bán tải đi đến đầu cầu Ka Long, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh thì mất lái, đâm qua lan can rơi xuống sông làm hai người chết, một người bị thương.

  Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 13-2, ông Mễ Quang Vinh - chủ tịch UBND phường Hòa Lạc, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh - cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông liên quan việc một chiếc xe bán tải bị mất lái rơi xuống sông làm hai người chết, một người bị thương.

  Theo ông Vinh, thông tin ban đầu được biết khoảng 0h40 ngày 13-2, chiếc xe bán tải hiệu Ford Ranger biển số TP Hà Nội (chưa rõ người điều khiển) lưu thông hướng từ đường Hùng Vương, phường Ka Long về đường Trần Phú, phường Hòa Lạc.

  Khi đến đầu cầu Ka Long tại địa phận phường Hòa Lạc thì chiếc ô tô bất ngờ bị mất lái đâm qua lan can cầu rơi xuống sông Ka Long. Tại hiện trường, chiếc xe bán tải bị lật ngửa nằm ở mép sông, hư hỏng toàn bộ phần đầu.

  Sau khi nhận tin báo, lực lượng cứu hộ nhanh chóng có mặt tại hiện trường phát hiện một người đàn ông đã chết tại chỗ, hai người khác (một nam, một nữ) được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng người phụ nữ đã không qua khỏi.

  Ngay trong sáng 13-2, khu vực thành cầu Ka Long - nơi xảy ra tai nạn, đã được cơ quan chức năng dùng rào sắt quây lại và giao thông đi lại qua cầu vẫn diễn ra bình thường.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Xe điện Mercedes-Benz xuyên hơn 1.000km sa mạc không cần sạc

Xe container tông dồn toa cả loạt ô tô dừng đèn đỏ

Hiện trường vụ xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1 tại Bình Dương