Bắt giám đốc Hợp tác xã vận tải nhận hối lộ để chạy phù hiệu xe

https://laodong.vn/phap-luat/bat-giam-doc-hop-tac-xa-van-tai-nhan-hoi-lo-de-chay-phu-hieu-xe-1107769.ldo

Nhận xét

 1. Ngày 21.10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp cùng Công an huyện Xuyên Mộc, Công an xã Phước Thuận đã bắt quả tang ông Trương Công Anh Tuấn (55 tuổi) - Giám đốc Hợp tác xã dịch vụ vận tải Xuyên Mộc (HTX) nhận hối lộ của một lái xe. Số tiền này được ông Tuấn cho rằng để lo lót "ngoại giao" xin lại phù hiệu cho xe khách.

  Trước đó, anh C là chủ phương tiện vừa là lái xe khách chạy tuyến cố định Xuyên Mộc - TPHCM. Đầu tháng 10.2022, có thông tin anh C đón trả khách ngoài đường gây mất an toàn nên Sở Giao thông vận tải đã yêu cầu HTX báo cáo giải trình.

  Sau đó, ông Tuấn đã họp hội đồng HTX và tước phù hiệu đối với xe khách của anh C. Vì thế phương tiện của anh C không được vào bến xe huyện Xuyên Mộc đón khách.

  Vì vậy, anh C đã liên hệ xin ông Tuấn để xin được cấp lại phù thì bị yêu cầu đưa 20.000.000 đồng để "ngoại giao" xin cấp lại phù hiệu.

  Khoảng 12h30 ngày 21.10, anh C bỏ vào phong bì 15 triệu đồng, đưa đến văn phòng HTX dịch vụ vận tải Xuyên Mộc đưa cho ông Tuấn. Khi ông Tuấn cầm phong bì của anh C thì lúc này một nhân viên của HTX đến nên ông Tuấn bỏ phong bì lên bàn làm việc.

  Ngay lúc này, lực lượng công an ập vào bắt quả tang ông Tuấn nhận hối lộ và thu giữ số tiền 15 triệu đồng trong phong bì.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Xe điện Mercedes-Benz xuyên hơn 1.000km sa mạc không cần sạc

Xe container tông dồn toa cả loạt ô tô dừng đèn đỏ

Hiện trường vụ xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1 tại Bình Dương