Xe sang Mercedes bị 2 cô gái dán băng dính, tạt sắn dây vì đỗ trước cửa

https://laodong.vn/xa-hoi/xe-sang-mercedes-bi-2-co-gai-dan-bang-dinh-tat-san-day-vi-do-truoc-cua-1089245.ldo

Nhận xét

 1. Gần đây, mạng xã hội xuất hiện những video ghi lại hình ảnh chiếc xe sang Mercedes màu đen mang biển số Hà Nội bị 2 cô gái dán băng dính quanh thân kèm mảnh giấy ghi chữ “đỗ vô ý thức”.

  Ngoài ra, chiếc xe còn bị tạt chất lỏng màu trắng nhem nhuốc khắp kính sau, kính trước và nắp capo.

  Theo đoạn video, trong lúc 2 cô gái trẻ đang dán băng dính quanh thân xe, người đi đường hỏi chất lỏng màu trắng bị tạt trên xe là gì thì một trong 2 phụ nữ trả lời đó chỉ là bột sắn dây, chứ không phải sơn.

  Người đăng tải cho rằng sự việc xảy ra tại đường Minh Khai (phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), do chiếc Mercedes đỗ chắn trước cửa hàng của 2 cô gái, khiến việc kinh doanh bị ảnh hưởng.

  Bài đăng nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người phê phán hành động đỗ xe thiếu chú ý của tài xế, cũng có người cho rằng đoạn đường không có biển cấm đỗ và việc dán băng dính, bôi bẩn chiếc xe sang có thể phạm vào tội “hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác” nếu dẫn đến thiệt hại từ 2 triệu đồng trở lên đối với chiếc Mercedes.

  Liên quan đến vấn đề này, ngày 5.9, một lãnh đạo Công an phường Vĩnh Tuy cho biết đơn vị không nắm được thông tin, chủ phương tiện cũng không đến đơn vị trình báo gì. Theo vị này, có thể hai bên đã hòa giải theo hướng dân sự.

  Câu chuyện đỗ xe trước cửa hàng, trong ngõ ở các thành phố đông đúc tiếp tục là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Không ít người lái ôtô đỗ xe thiếu ý thức, lấn chiếm lòng đường cũng như ảnh hưởng tới việc sinh hoạt của nhiều gia đình. Ngược lại, một số người có cách "dằn mặt" và thậm chí là "trả thù" với ôtô đỗ trước cửa.

  Theo: Lao Động

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Xe điện Mercedes-Benz xuyên hơn 1.000km sa mạc không cần sạc

Xe container tông dồn toa cả loạt ô tô dừng đèn đỏ

Hiện trường vụ xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1 tại Bình Dương