Một tài xế lên mạng khoe lấy bằng lái trước hạn, cả tổ công an phải viết kiểm điểm

https://tuoitre.vn/mot-tai-xe-len-mang-khoe-lay-bang-lai-truoc-han-ca-to-cong-an-phai-viet-kiem-diem-20220908165202897.htm

Nhận xét

 1. Trên mạng xã hội, một người đàn ông tên T.Đ.H. đăng ảnh chụp biên bản vi phạm hành chính và giấy phép lái xe hạng C của mình kèm dòng tin "về trước thời hạn" gần nửa tháng. Nó đã bị gỡ nhưng vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên và chia sẻ.

  Ngày 8-9, Công an huyện Hải Lăng (tỉnh Quảng Trị) cho biết đã yêu cầu tổ cán bộ liên quan đến việc đưa nhầm giấy phép lái xe của người vi phạm giao thông trước thời hạn viết kiểm điểm.

  Trước đó, trên mạng xã hội, một người đàn ông tên T.Đ.H. (33 tuổi, trú huyện Vĩnh Linh, Quảng Trị) đăng hình ảnh chụp biên bản vi phạm hành chính và giấy phép lái xe hạng C của mình kèm dòng tin "về trước thời hạn" gần nửa tháng. Sau thời gian ngắn, hình ảnh và dòng trạng thái này đã được gỡ bỏ. Nhưng thông tin này vẫn khiến nhiều người ngạc nhiên và chia sẻ.

  Công an huyện Hải Lăng sau đó đã yêu cầu cán bộ liên quan báo cáo, giải trình sự việc.

  Theo đó, vào cuối tháng 5-2022, tài xế H. bị lập biên bản xử phạt và bị tước bằng lái 3 tháng vì điều khiển xe tải vi phạm về tải trọng cùng một số vi phạm khác. Thời hạn thu bằng tính từ ngày 6-6 đến ngày 6-9.

  Qua kiểm tra, công an huyện này xác định quá trình trao trả tem kiểm định, do sơ suất cán bộ tổ xử lý đã đưa nhầm giấy phép lái xe hạng C của tài xế H. cho chủ xe tải vi phạm.

  Công an huyện này cũng xác định trong quá trình trao trả giấy tờ không xảy ra hành vi tiêu cực.

  Theo: Tuổi Trẻ

  Trả lờiXóa

Đăng nhận xét

XEM THÊM ⬇

Xe điện Mercedes-Benz xuyên hơn 1.000km sa mạc không cần sạc

Xe container tông dồn toa cả loạt ô tô dừng đèn đỏ

Hiện trường vụ xe đầu kéo bốc cháy ngùn ngụt trên quốc lộ 1 tại Bình Dương